Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn Tết và Lễ hội xuân 2025, Sở Y tế đề nghị các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch ...
Những thông tin cơ bản thường có trên mặt hàng thực phẩm gồm tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, thông tin dinh dưỡng và thông ...
Tết đến là thời điểm nhu cầu và mức tiêu thụ đồ uống có đường tăng cao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc này có thể dẫn đến nhiều hệ lụy liên quan đến ...
Thông tư mới nhất của Bộ Y tế hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng và lộ trình thực hiện đối với thực phẩm bao gói ...
Sở Y tế vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 426/QĐ-TTg ngày 21/4/2023 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thực ...
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) ngày 8-6 cho biết tình hình ngộ độc thực phẩm có chiều hướng gia tăng do thực phẩm bị ô nhiễm vi sinh vật gây bệnh và ...